Nguồn dinh dưỡng quí giá có trong hạt chia úc

Nguồn dinh dưỡng quí giá có trong hạt chia úc

Hạt Chia là nguồn có chứa cao nhất lượng omega-3, chất xơ, đạm và chất chống oxy hóa.

Hạt Chia có 2 loại, loại màu đen hoặc trắng, và không bao giờ có màu nâu. Hạt Chia đen và trắng đều có dinh dưỡng giống nhau, chỉ khác nhau ở màu sắc vỏ hạt. Nếu hạt Chia nâu xuất hiện thì nó chính là một dấu hiệu để nhận biết hạt Chia còn non và chứa ít hàm lượng chất dinh dưỡng.

Chúng tôi đảm bảo các chất dinh dưỡng của mỗi hạt Chia úc mà chúng tôi bán ra thị trường. Chia chin tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời và sử dụng nguồn nước tự nhiên để trồng phát triển nên chúng.

Nguồn dinh dưỡng Hạt Chia Úc bao gồm:

  • 37% chất xơ
  • 20% Omega 3 ALA
  • 20% Đạm thực vật

Thành phần dinh dưỡng có trong Hạt Chia

Đạm thực vật trong  hạt Chia úc chứa tất cả chín axit amin thiết yếu. Hiếm có loại thực vật nào có đầy đủ các loại dưỡng chất như vậy. Hạt chia úc chứa đạm thực vật dựa trên các axit amin, chính điều này Chia rất tốt cho người ăn kiêng và cả người an chay. Axit amin là các khối xây dựng của các cơ quan của chúng tôi, và rất cần thiết cho cơ bắp khỏe mạnh, tóc, da và móng tay.

 

Omega-3 là một chất dinh dưỡng quan trọng cho chức năng não bộ và sức khỏe, chất xơ hòa tan và không hòa tan có thể hỗ trợ tiêu hóa, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và cũng có thể giúp duy trì mức độ ổn định của cholesterol.

Tương tự, Hạt Chia của chúng tôi là toàn bộ thực phẩm không chứa chất bảo quản.

Thuật ngữ 'thực phẩm sạch' đề cập đến các loại thực phẩm chưa qua chế biến và tinh chế. Chia là một trong số ít hạt ngũ cốc như thế có thể được ăn hoàn toàn trong trạng thái tự nhiên của nó - không thái, không nấu ăn và không có chế biến.

Những thực phẩm sạch có nhiều ích lợi vì chúng chứa nồng độ cao các vi chất dinh dưỡng phức tạp, chất chống oxy hóa, chất xơ và nhiều chất chống lão hóa khác mà bất cứ thực phẩm đóng hộp nào có. Chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng đã được xác định là bảo vệ chống lại các bệnh mãn tính như ung thư, do sức mạnh tổng hợp của các chất chống oxy hóa và chất chống lão hóa.

HẠT CHIA  ÚC THECHIACO ĐƯỢC CHỌN LỰA KỸ CÀNG

Hạt Chia thực sự là nguyên liệu "thực phẩm sạch", không có hương nhân tạo, chất nhũ hoá hoặc chất bảo quản. Nó có vị ngọt sơ, bên cách đó Hạt chia qua chế biến với 1 lượng đường dừa. Dầu dừa sữa dừa được sử dụng để tạo ngọt cho Hạt Chia, cung cấp chất béo lành mạnh và quan trọng là hỗ trợ thúc đẩy cơ bắp và não bộ của chúng ta.

HẠT CHIA ÚC CHỨA NHIỀU THÀNH PHẦN CHẤT XƠ

Có hai loại chất xơ và đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của chúng ta. Xơ'hòa tan', trong đó Chia chứa 20%, tan trong nước, nở trong nước để tạo thành một chất gel. Đây là hình thức chất xơ có nhiều lợi ích, chất xơ này giúp chúng ta kiểm soát được mức độ đường trong máu và làm giảm cholesterol. Xơ 'tan', trong đó chiếm 80% còn lại chất xơ trong hạt Chia không hòa tan trong nước và gần giống với hình thức ban đầu của nó trong hệ thống tiêu hóa, cung cấp thức ăn thô để giữ no cho bạn thường xuyên, cũng như làm giảm nguy cơ ung thư ruột già.

VITAMIN, KHOÁNG CHẤT, NGUYÊN TỐ VI LƯỢNG & KHÔNG CHỨA GLUTEN

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!