Drunk Elephant C-firma day serum

Còn hàng

Giá 450.000₫

Drunk Elephant C-firma day serum là em serum Vitamin C mình được đọc rất nhiều review tốt về em nó vì hiệu quả thấy được rất mỹ mãn. Bạn có thể cảm nhận được da mình trắng sáng hơn, các vết thâm mới chỉ trong vòng 1 tuần đã biến mất hoàn toàn. ( wowww) Bên cạnh đó, các vết thâm cũ cũng sáng dần lên và gần như mờ hẳn. Thành phần của em ấy toàn chất tốt thôi: ...

 Drunk Elephant C-firma day serum là em serum Vitamin C mình được đọc rất nhiều review tốt về em nó vì hiệu quả thấy được rất mỹ mãn.

Bạn có thể cảm nhận được da mình trắng sáng hơn, các vết thâm mới chỉ trong vòng 1 tuần đã biến mất hoàn toàn. ( wowww) 
Bên cạnh đó, các vết thâm cũ cũng sáng dần lên và gần như mờ hẳn.

Thành phần của em ấy toàn chất tốt thôi: 
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/f3/1/16/1f380.png🎀 Chronopeptide chuyển hóa thành vitamin D trên da giúp tăng cường khả năng tái tạo collagen và tế bào da.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/f3/1/16/1f380.png🎀 C là dạng LAA, hiệu quả nhất trong việc tăng khả năng tái tạo collagen.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/f3/1/16/1f380.png🎀 Với chiết xuất từ Bí ngô lên men và enzymes trái lựu nhẹ nhàng tẩy da chết giúp lỗ chân lông được thông thoáng sạch sẽ và còn giúp củng cố khả năng tự tái tạo của da trở nên tốt hơn, đồng thời còn an toàn cho da nhạy cảm. 
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/f3/1/16/1f380.png🎀 Ferulic Acid giúp vitamin C này càng ổn định và bền vững, còn giúp trắng sáng da nữa chứ.

Giá của em ấy tương đối cao 450k với dung tích 5ml. Tuy nhiên đáng đồng tiền bát gạo với kết quả e ý mang lại lắm lắm ạ https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/f6c/1/16/2764.png<3

 

- Sữa tắm cũng dùng được như dầu gội cho bé hiệu Aveeno Baby được làm từ hỗn hợp chất triết yến mạch (oat) và chất bọt giúp vệ sinh da bé nhẹ nhàng mà không làm khô da. - Sữa tắm Aveeno không làm cay mắt bé, không gây dị ứng, giúp da bé mềm mại, sạch sẽ với công thức tẩy nhẹ nên rất thích hợp cho bé sơ sinh và bé có da nhạy cảm. - Giữ ẩm đến 24h, giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của bé. - Cách sử dụng: Đổ sữa ra lòng bàn tay, xoa nhẹ tạo bọt rồi nhẹ nhàng tha đều lên tóc, cơ thể bé để tẩy sạch vết bẩn hoặc có thể hoà trực tiếp vào nước tắm cho bé - Sản phẩm sữa tắm gội Aneeno được các bác sĩ hội Nhi khoa Hoa Kỳ khuyên dùng hơn 60 năm qua - Có thể dùng tắm gội hàng ngày cho bé để giúp mái tóc và làn da bé luôn mềm và mịn