Aveeno Daily Moisturizing Body Wash -532ml

Còn hàng

Giá 410.000₫

Sữa tắm dưỡng ẩm Aveeno Daily Moisturizing Body Wash dành cho mọi loại da, nhẹ nhàng làm sạch và bổ sung độ ẩm tự nhiên cho làn da khỏe mạnh, mềm mịn. Sản phẩm được các bác sỹ da liễu khuyên dùng. Ngoài ra, với công thức đặc biệt từ tinh chất Yến Mạch thiên nhiên, sữa tắm dưỡng ẩm Aveeno Daily Moisturizing Body Wash giúp cải thiện làn da khô do mất nước, dịu nhẹ với mọi loại da, không gây kích ứng. Sản phẩm được các bác sỹ da liễu khuyên...

Sữa tắm dưỡng ẩm Aveeno Daily Moisturizing Body Wash dành cho mọi loại da, nhẹ nhàng làm sạch và bổ sung độ ẩm tự nhiên cho làn da khỏe mạnh, mềm mịn. Sản phẩm được các bác sỹ da liễu khuyên dùng.

Ngoài ra, với công thức đặc biệt từ tinh chất Yến Mạch thiên nhiên, sữa tắm dưỡng ẩm Aveeno Daily Moisturizing Body Wash giúp cải thiện làn da khô do mất nước, dịu nhẹ với mọi loại da, không gây kích ứng. 

Sản phẩm được các bác sỹ da liễu khuyên dung.

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng, lấy 1 lượng sữa tắm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc bông tắm, thoa đều cơ thể và massge nhẹ nhàng. Tắm sạch lại với nước.
 

- Sữa tắm cũng dùng được như dầu gội cho bé hiệu Aveeno Baby được làm từ hỗn hợp chất triết yến mạch (oat) và chất bọt giúp vệ sinh da bé nhẹ nhàng mà không làm khô da. - Sữa tắm Aveeno không làm cay mắt bé, không gây dị ứng, giúp da bé mềm mại, sạch sẽ với công thức tẩy nhẹ nên rất thích hợp cho bé sơ sinh và bé có da nhạy cảm. - Giữ ẩm đến 24h, giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của bé. - Cách sử dụng: Đổ sữa ra lòng bàn tay, xoa nhẹ tạo bọt rồi nhẹ nhàng tha đều lên tóc, cơ thể bé để tẩy sạch vết bẩn hoặc có thể hoà trực tiếp vào nước tắm cho bé - Sản phẩm sữa tắm gội Aneeno được các bác sĩ hội Nhi khoa Hoa Kỳ khuyên dùng hơn 60 năm qua - Có thể dùng tắm gội hàng ngày cho bé để giúp mái tóc và làn da bé luôn mềm và mịn